10 cách để thu hút nhiều khách hàng hơn

Thu hút được những khách hàng đến với cửa hàng của bạn, những người chưa biết đến cửa hàng của bạn là việc khá khó khăn. Hãy để họ tự mình khám phá cửa hàng của bạn, điều này sẽ tạo ra khác biệt lớn với cửa hàng. Dưới đây là vài mẹo nhỏ giúp bjan có được nhiều khách hàng hơn.

  1. Đặt chỉ dẫn đến cửa hàng. Nếu cửa hàng của bạn ở tại một nơi khó tìm thì hãy đặt các biển chỉ dẫn làm sao cho khách hàng cảm thấy dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn. Nói với họ bạn cảm thấy vui mừng như thế nào khi họ đến của hàng của bạn.
  2. Thu hút sự chú ý. Giới thiệu các chương trình ưu đãi đang có. Hãy làm mọi cách để thu hút sự chú ý của khách hàng – có thể với âm thanh hay kí hiệu nào đó. Nếu bạn cảm thấy không làm được việc này thì hãy thuê một người nào đó giúp bạn.
  3. Phát tờ rơi. Đặt các tờ rơi ở các khu vực của những khách hàng tiềm năng. Làm tờ rơi của bạn cuốn hút và bắt mắt, nhưng ngắn gọn và xúc tích nêu lên những sản phẩm mà bạn cung cấp, những lợi ích mà khách hàng có nếu mua sản phẩm của bạn. Tờ rơi cần ghi địa chỉ cửa hàng cũng như số điện thoại để khách hàng kiên lạc. Cân nhắc việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông có thể mang lại hiệu quả lớn.
  4. Tạo mối quan hệ với những cửa hàng khác. Giới thiệu, đề cử khách hàng cho nhau giữa các cửa hàng. Đặt liên kết website của các cửa hàng với nhau. Giả sử tình hình kinh doanh của bạn không được tốt, hãy nhờ sự giúp đỡ cửa những cửa hàng khác.
  5. Tiến hành sự thay đổi. Nếu cửa hàng của bạn trông cuốn hút hơn thì khả năng khách hàng đến với cửa hàng của bạn cũng cao hơn. Nếu khuôn viên cửa hàng bẩn, bụi, trông cũ kĩ có thể khiến khách hàng tránh xa. Bạn cũng cần thay đổi giao diên website nếu nó gây khó khăn cho khách hàng, website cần đơn giản, khách hàng dễ dàng tiếp cận những thông tin mà họ muốn. Nếu ngân sách của cửa hàng không cho phép, ít nhất bạn cũng cần làm cho cửa hàng trông sạch sẽ, gọn gàng.
  6. Khởi động lại hoạt động kinh doanh. Nếu bạn quyết định tạo một sự thay đổi cho cửa hàng, hãy lên kế hoạch để khởi động lại hoạt động kinh doanh, có thể mở các sự kiện khuyến mại, ưu đãi.
  7. Tận dụng mọi chỗ trong khuôn viên cửa hàng. Của sổ của của hàng là nơi tuyệt vời để quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng, đảm bảo bạn đặt ở cửa sổ những sản phẩm có ưu đái hấp dẫn nhất. Nhưng cũng đừng lạm dụng mà đặt qua nhiều thứ gây rối mắt. Chọn những sản phẩm có khả năng thu hút khách hàng cao nhất.
  8. Quảng cáo những sản phẩm có ưu đãi hấp dẫn nhất bên ngoài cửa hàng. Những hình ảnh cuốn hút đặt bên ngoài cửa hàng có thể mang lại nhiều hiệu quả
  9. Thưởng những khách hàng trung thành. Có những chính sách để tri ân những khách hàng trung thành hay mua sản phẩm của cửa hàng. Có thể tặng họ thẻ thành viên mỗi lần mua hàng, khi họ tích đủ lượng thẻ có thể đổi được sản phẩm nào đó.
  10. Tặng miễn phí. Thu hút những khách hàng vãng lãi đến với cửa hang của bạn. Hãy để họ thử, cảm nhận những sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Nguồn: marketingdonut.co.uk

Trả lời

Chúc mừng! Bạn sẽ là người comment đầu tiên.

avatar
wpDiscuz