10 trang web giúp bạn tìm ảnh nền đẹp cho WordPress

Nhiều chủ đề WordPress có có chức năng hiển thị toàn màn hình và nhiều hình nền. Do vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách tìm hình nền đẹp cho WordPress.

hqbackgroundimages

Hiều ảnh bản quyền và kích cỡ ảnh

Tất cả các hình ảnh trên web được bảo vệ bản quyền. Ngay cả khi bản sao chép không được đề cập thì bạn nên tự hiểu rằng ảnh đó có bản quyền.

Có vài website trực tuyến cung cấp hình ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong trang web.

Bởi vì ảnh nền thường bao trọn trang web nên bạn cần tìm hình ảnh thực sự lớn. Bạn có thể xem cách chỉnh sửa kích cỡ ảnh to lên tại đây, nhưng việc phóng to ảnh lên có thể làm chất lượng ảnh bị giảm đi.

Bạn nên chọn ảnh có chiều rộng ít nhất 1920px và chiều dài 1080px. Để có kết quả tốt hơn, bạn nên chọn ảnh có kích cỡ lớn hơn.

Bây giờ hãy xem qua vài trang web cung cấp ảnh nền đẹp miễn phí.

1.Freeimages

freeimages

Trước đây còn được biến đến là stock.xchng, freeimages.com cung cấp cho bạn một kho các hình ảnh gốc miễn phí để bạn dùng làm ảnh nền cho trang web của mình. Ảnh được phân loại theo các thể loại khác nhau. Chức năng tìm kiếm cũng hoạt động rất hiệu quả

2.StockPhotoforFree.com

stockphotosforfree

Trang web cung cấp ảnh theo các mục và chức năng tìm kiếm ảnh. StockPhotosforFree.com có một lượng lớn ảnh chất lượng cao cho bạn lựa chọn.

3.Subtle Patterns

subtlepatterns

Subtle Patterns là một kho các họa tiết hoa văn miễn phí. Những họa tiết này tuy không sặc sỡ như các hình ảnh nhưng nó có hiệu ứng rất đẹp cho trang web. Bạn có thể duyệt các họa tiết theo các thẻ như tối, sáng, giấy, sọc,…

Subtle Patterns cũng có một plugin cho Adobe PhotoShop.

4. Public Domain Archieve

publicdomainarchive

Đúng như tên gọi, Public Domain Archive chia sẻ các bức ảnh và hình ảnh được chia sẻ công khai. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng những hình ảnh này trong trang web của bạn mà không lo về bản quyền. Những hình ảnh được phân loại giúp bạn tìm được hình ảnh phù hợp.

5. Unsplash

unsplash

Unsplash cung cấp miễn phí hình ảnh chất lượng cao mà bạn có thể sử dung làm ảnh nền.

6. Picjumbo

picjumbo

Picjumbo cung cấp một bộ sưu tập lớn các hình ảnh gốc miễn phí. Bạn có thể duyệt theo thể loại thay các thẻ. Nó cung cấp chức năng tìm kiếm tiện lợi. Tất cả hình ảnh đều có độ phân giải cao.

7. Magdeleine

magdeleine

Magdeliene là một bộ sưu tập ảnh gốc miễn phí. Bạn có thể duyệt theo mục, thẻ hay theo màu sắc. Duyệt theo màu sắc là một tính năng rất tiện lợi giúp bạn có thể chọn hình nền có màu sắc hài hòa với các thành phần khác trong website.

8. Pixabay

pixabay

9. MorgueFile

morguefile

MorgueFile là một bộ sưu tập ảnh gốc miễn phí khác. Thao tác trên tssrang web này rất nhanh giúp bạn tìm ảnh dễ dàng, nhanh chóng hơn. Một số hình ảnh trong MorgueFile đòi hỏi cần sự cho phép nên bạn cần chú ý.

10. ShutterStock

shutterstock

Shutterstock không cung cấp miễn phí, nhưng nó đáng để nêu trong danh sách này. Thư viện của nó bao gồm các hình ảnh, ảnh vector, ảnh minh họa.

Bạn đăng ký là người dùng Shutterstock và bạn có thể đảm bảo về chất lượng của hình ảnh.

Trả lời

Chúc mừng! Bạn sẽ là người comment đầu tiên.

avatar
wpDiscuz