5 Cách để có được nhiều lượt thích trên Facebook

Bạn muốn có nhiều lượt thích trên Facebook, chúng tôi không đề cập đến cách tăng lươt thích bằng việc mua lượt thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 cách để có nhiều lượt thích hơn trên Facebook.

getmorefacebooklikes

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, có được nhiều lượt thích trên Facebook đồng nghĩa với việc trang web của bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn. Trong mọi trường hợp, việc này tốn nhiều thời gian, kiên nhẫn và rất nhiều bài đăng để xây dựng được một lướng người dùng trung thành trên Facebook quan tâm trang của bạn. Nhưng với vài mẹo sau đây sẽ giúp bạn trong việc tang lượt thích.

  1. Popup nút thích Facebook

Rất nhiều blogger sử dụng các popup để hiển thị nút thích Facebook. Hiệu quả của cách này là rất nhiều, tuy nhiên popup nên hiện ra khi người dùng muốn rời khỏi website chứ không nên hiện ra khi người dùng vừa vào website.

om-facebook-likebox1

 

OptinMonster cung cấp một tiện ích mở rộng cho phép bạn đặt các popup bất cứ đâu trong website của bạn và cài đặt để popup hiện lên vào một thời điểm chính xác.

   2. Nút chia sẻ Facebook

Đặt một lượng lớn nút chia sẻ trong website của bạn sẽ không khiến trang web của bạn có nhiều lượt chia sẻ hơn. Thêm nữa, nên nhớ rằng những nút này tốn nhiều tài nguyên và việc tải trang web của bạn sẽ chậm hơn.

Bạn không nên đặt nút chia sẻ với kích cỡ quá lớn ở mọi nơi trong website. Thay vào đó bạn chọn vài nút chia sẻ và biểu tượng với kích cỡ phù hợp các thành phần khác trong trang.

social-sharing-buttons

Chúng tôi khuyên bạn dùng plugin Floating Social Bar, plugin này nhanh, dễ sử dụng. Bạn không nên thêm nút chia sẻ của tất cả các mạng xã hội, chỉ nên thêm của các mạng xã hội phổ biến.

   3. Tổ chức các cuộc thi và khuyến mại

Bạn đã từng thấy các công ty trên Facebook mở các cuộc thi hay chương trình khuyến mại? Bởi vì đó là cách dễ dàng và tiết kiệm để tăng lượt thích trên Facebook.

Ban có thể bắt đầu một cuộc thi bằng cách đăng lên trang Facebook của bạn hay trên trang wordpress. Hãy đảm bảo rằng phần thưởng của cuốc thi gây ấn tượng với người dùng.

 

 4. Nhúng nút thích Facebook

Bạn có thể nhúng nút thích Facebook vào thanh tác vụ để có nhiều lượt thích hơn. Tùy chỉnh đề nút thích nổi bật bằng cách thêm dòng chữ, ảnh,…

facebook-likebox

Một cách khác là bạn nhúng nút thích Facebook vào bài đăng hay các trang

    5. Kêu gọi người dùng

Đơn giản bạn chỉ cần kêu gọi người dùng thích trang của bạn. Đây là cách đơn giản nhất nhưng thường bị lãng quên. Đặt lời kêu gọi tại nơi thích hợp trong website co thể giúp trang của bạn có lượng thích tăng vọt trên Facebook.

Trả lời

Chúc mừng! Bạn sẽ là người comment đầu tiên.

avatar
wpDiscuz