ATS coin là gì

ATS coin là gì? Hướng dẫn nhận 75 ATS miễn phí (khoảng $10) – chỉ tới 14/9/2017

ATS Coin là gì?

ATS Coin là đồng coin của dự án Authorship.com.

Một dự án chuẩn bị ICO vào 14/9 này đang tặng miễn phí 75 ATS (tương đương khoảng $10, còn giá khi lên sàn thì chưa biết thế nào, nó mà tăng vài chục lần thì cũng ngon đấy – Bitcoin hồi xưa cho còn không ai lấy cơ mà)

Hướng dẫn đăng ký nhận miễn phí

Rất đơn giản: nhấn vào đây rồi kéo xuống điền thông tin như hình rồi nhấn Get 75 ATS Tokens, sau đó nhớ vào email để xác nhận tài khoản. Nếu bạn chưa có địa chỉ ví Ether thì nhấn vào đây để đọc Hướng dẫn tạo ví Ethereum

ATS coin là gì
ATS coin là gì

Nếu bạn đang thắc mắc ATS Coin là gì thì hy vọng đọc đến đây bạn đã hiểu được, còn nếu vẫn chưa biết ATS là gì và muốn hiểu rõ hơn thì đọc tiếp bên dưới nhé.

Authoship.com (ATS coin) là chuyên gia lĩnh vực IT và đồng thời là họ cũng là những người yêu sách. Authoship.com là đội đứng đằng sau của website SeriousReading.com , một website kinh doanh sách với hơn 3 năm kinh nghiệm cùng hơn 2.500 tác giả hoạt động hàng tháng. Đến nay, họ đã phỏng vấn hơn 1000 tác giả và xây dựng các kết nối tuyệt vời trong thế giới xuất bản, xem thêm tại đây.

Đồng thời họ cũng đã phát triển thành công DotWriter.com, một nền tảng hỗ trợ viết nội dung với hơn 10.000 thành viên đăng ký. Sau đó, DotWriter đã được mua lại bởi Mạng quảng cáo toàn cầu Mediastinct. Xem thêm tại đây.

Với sự phát triển của lĩnh vực này, họ đã kết hợp niềm đam mê của họ để đơn giản hóa hoạt động của ngành xuất bản sách, giúp các tác giả, độc giả, người dịch và nhà xuất bản sử dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực này.

Họ tạo ra Authorship.com nhằm mục đích khuyến khích độc giả, nhà văn, dịch giả và nhà xuất bản tham gia vào các mối quan hệ win-win. Họ giúp độc giả tìm thấy niềm vui khi đọc sách từ các nhà văn đến từ khắp nơi trên thế giới và tất nhiên là với chi phí vô cùng thấp, đồng thời cũng giúp tác giả, người dịch và nhà xuất bản có thể đem các tác phẩm tuyệt vời tới tay người đọc với chi phí thấp nhất.

Xem thêm về Authoship.com tại đây.

Trả lời

Chúc mừng! Bạn sẽ là người comment đầu tiên.

avatar
wpDiscuz