Bí quyết tạo ra thu nhập thụ động $3300 mỗi tháng với Email Marketing

Có 2 cách giúp chúng ta tạo ra thu nhập thụ động với Email Marketing.
Cách thứ nhất là tạo ra hệ thống automation với email marketing để giúp chúng ta bán hàng tự động.
Cách thứ hai đó chính là làm recurring affiliate cho các đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing.

Getresponse là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực email marketing này bởi chất lượng của dịch vụ, số lượng người dùng và hỗ trợ cực nhanh thông qua livechat. Điều tuyệt vời hơn cả là Getresponse trả tới 33% cho chương trình recurring affiliate của mình. Nghĩa là nếu bạn có một khách hàng sử dụng dịch vụ email marketing và khách hàng đó phải thanh toán $100 hàng tháng thì bạn sẽ có thu nhập thụ động $33 mỗi tháng. Nếu bạn có 100 khách hàng như vậy thì mỗi tháng bạn sẽ có $3300 thụ động, thật tuyệt phải không?

Để có thể kiếm được tiền tạo thu nhập thụ động thông qua việc giới thiệu Getresponse cho những người khác, trước tiên bạn sẽ cần phải sử dụng Getresponse và am hiểu công cụ này. Bạn không thể thao thao bất tuyệt về một món ăn và khen nó ngon khi chưa ăn thử nó được, đúng không? Nếu bạn chưa biết gì về Getresponse thì sắp tới tôi sẽ gửi tặng bạn bộ video hướng dẫn sử dụng Getresponse chi tiết. Hãy nhắn tin cho tôi qua Facebook cá nhân để tôi biết bạn muốn nhận bộ video này.

Getresponse đang có chương trình khuyến mãi siêu khủng giảm tới 40% trọn đời, đây là cơ hội tuyệt vời và bạn nên tranh thủ cơ hội này để sử dụng dịch vụ của Getresponse với mức giá siêu hời. Nếu có điều kiện hãy đăng ký gói thời hạn lâu nhất là 24 tháng để được giảm 40%. Xem thêm chương trình tại đây.

Tiếc một điều là chỉ có 1000 tài khoản được hưởng ưu đãi này mà thôi và hình như giờ chỉ còn khoảng hơn 400 chỗ. Bạn cần phải nhanh lên.

Nhấn vào đây để đăng ký ngay.

Đằng nào cũng phải làm, làm sớm thì tốt hơn. Tiền yêu tốc độ, người hành động nhanh thường là người chiến thắng.

Cảm ơn và chúc bạn thành công.
Đinh Quang Lộc – Đam mê sự chia sẻ

P/s: chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc sớm vậy nên có thể khi bạn đọc được bài này thì chương trình khuyến mãi này đã hết. Thành thật chia buồn với bạn.

Trả lời

Chúc mừng! Bạn sẽ là người comment đầu tiên.

avatar
wpDiscuz