Case study về việc kiếm tiền online

Case study về việc kiếm tiền online

Tôi lập case study này để cho bạn thấy sự thành công của chiến dịch tiếp thị online của mình. Đây không phải để khoe khoang mà để cho các bạn thấy rằng ta có thể kiếm rất nhiều tiền qua mạng internet. Tôi đã kiếm gần 500.000$ trong suốt 7 năm tiếp thị online và những trang web là nguồn đem tới sẽ được nói đến dưới đây

Nhiều người lập website để nói về cách kiếm tiền online nhưng không có bằng chứng cụ thể. Tôi muốn giới thiệu trang làm giàu qua liên kết số 1 của tôi. Trang đó đã cung cấp cho tôi công cụ cũng như đào tạo tôi để để tôi có những trang web này

Trước khi nói tới chuyện đó, tôi muốn để bạn biết rằng việc quan trọng nhất của việc tiếp thị qua internet là không phải bất cứ một trang nào bạn tạo ra đều hái ra tiền đâu. Nhưng nếu có một trang thành công, bạn sẽ kiếm nhiều tiền đến mức nó sẽ làm cho bạn muốn nghỉ việc ở nhà luôn. Điều quan trọng để thành công là hãy học từ thất bại, tối ưu hóa những hướng dẫn, và hành động!

Đừng bao giờ cố thực hiện một chiến dịch không có hiệu quả quá lâu. Tôi có rất nhiều trang đầy tiềm năng nhưng cuối cùng lại thất bại thảm hại vì cứ nghĩ rằng cứ cố thêm chút nữa thì chiến dịch sẽ thành công . một số chiến dịch cần một khoảng thời gian mới có tác dụng, nhưng nếu sau một tháng mà không có động tĩnh gì thì bạn nên từ bỏ nó đi.

case study

Case Study 1: Sử dụng những bộ phim nổi tiếng để kiếm tiền

Một bộ ba tác phẩm nổi tiếng có tên gọi là Bourne Identity, Supremacy & Ultimatum đã được ra mắt một vài năm trở lại đây. Một trong những khía cạnh phổ biến nhất trong những bộ phim này là nhân vật chính Jason Bourne có các cảnh hành động rất mãn nhãn. Ông mang tới một phong cách chiến đấu mới chưa bao giờ được thấy trước đây vào những bộ phim của mình mà và đã cách mạng hóa cảnh chiến đấu trong phim kể từ đó.

Trong thực tế, phim Bond do Daniel Craig thủ vai chính cũng thực hiện những cảnh hành động kiểu mới để theo kịp với sự phổ biến của loạt phim Bourne. Tuy nhiên, không ai thực sự biết phong cách chiến đấu của Bourne là gì và họ đã đổ xô vào internet để tìm kiếm manh mối, nhưng ở đó chỉ tồn tại một đống lớn giả thuyết và không có câu trả lời rõ ràng.

Tôi đã khám phá ra câu trả lời và thiết lập một trang web được gọi là HowtofightlikeJasonBourne.com. Trang web này nhận được lượng truy cập lớn mỗi ngày. Có một số ngày lượt truy cập lên đến 400 lượt một ngày và tất cả đều là truy cập miễn phí. Tôi thu thập một danh sách email của những người đã đăng kí từ trang web đó và hướng dẫn họ luyện tập cũng như bán cho họ những dụng cụ võ thuật.

Tôi cũng hợp tác với một trường võ thuật chuyên về phong cách chiến đấu mà Bourne sử dụng và chúng tôi đang có kế hoạch tung ra một loạt DVD để bán cho những người có tên trong danh sách email. Sự thành công của trang web này đều xoay quanh việc trả lời các câu hỏi mọi người. Trang web đã kiếm được một it tiền trong những năm qua nhưng mục đích chính của nó là để thu thập một danh sách email khổng lồ, cung cấp cho người theo dõi các thông tin hữu ích và cuối cùng là bán một loạt DVD cho họ.

Case study 2: Làm thế nào để 1 trang web kiếm cho tôi vài ngàn đô một năm chỉ dựa vào lượng truy cập miễn phí

Một chế độ giảm cân online khá phổ biến được gọi là “Fat Loss 4 Idiots” và nó trả cho các chi nhánh (affiliates) khoảng 26$-38$ một giao dịch. Chế độ ăn uống này vào đầu năm 2007 đã RẤT phổ biến giữa các chi nhánh và việc quảng cáo bằng từ khóa “Fat Loss 4 Idiots” sẽ không thể nào mà cạnh tranh nổi, vì vậy tôi quyết định nghiên cứu sâu hơn về việc này. Điều này giúp tôi khám phá một cách tiếp thị giúp tôi làm được những điều được cho là không thể.

Nói cho ngắn gọn lại, tôi phát hiện ra rằng Fat Loss 4 Idiots sử dụng một kỹ thuật được gọi là chuyển dịch calorie (calorie shifting) để làm phương pháp ăn kiêng. Tôi cũng phát hiện từ khóa chuyển dịch calorie được tìm kiếm rất nhiều nhưng lại có rất ít người dùng từ khóa này để cạnh tranh. Vì vậy, tôi viết một bài về làm thế nào để làm chuyển dịch calorie và kèm thêm đường link dẫn tới trang quảng cáo Fat Loss 4 Idiots.

Bài viết đã nhận được hơn 100.000 lượt xem. Và đây là bằng chứng. Nếu bạn nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy số lượt xem.  Từ đầu năm 2013, các trang web quảng cáo cho Fat Loss 4 Idiots đã không còn thu hút do sự phổ biến của sản phẩm giảm đáng kể.

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây là phương pháp này đã kiếm cho tôi 1,000$ và tất cả lợi nhuận này là lợi nhuận thuần vì tất cả lưu lượng truy cập của trang web đều là truy cập miễn phí. Tất cả tôi thực sự phải trả là tiền lưu trữ (hosting) và tên miền với giá cả chỉ bằng tiền tiêu vặt mà thôi.

Case study 3: Làm thế nào một trang web 1 trang kiếm được cho tôi 6 con số trong một năm (40,000 $ trong tháng đầu tiên)

Đó là vào tháng mười hai của năm 2011. Tôi đã thường xuyên tìm kiếm những phương thức quảng cáo mới cho những sản phẩm mới được ra mắt. Để làm được điều này là tôi đã không ngừng tìm kiếm trên Google Trends, một trang web miễn phí của Google giúp bạn theo dõi những gì đang là mốt hằng ngày.

Tôi phát hiện ra một chế độ ăn uống được gọi là “17 ngày ăn kiêng” (17 day diet) đã đạt được rất nhiều sự chú ý, tôi đã làm một trang web quảng cáo 1 trang về nó: 17daydietdrmoreno.com, đặt nó lên trên quảng cáo của Bing và cũng quảng cáo Fat Loss 4 Idiots trong trang đó

Kết quả như thế nào? Việc mua bán BÙNG NỔ! Ngày đầu tiên của tôi kiếm được hơn 400$ lợi nhuận. Một số ngày sau, có những ngày tôi kiếm được 1000$ và ngày nhiều nhất là hơn $ 7,000. Chi phiếu đầu tiên của tôi lên đến hơn 20.000$ (2 tuần). Chi phiếu thứ hai của tôi là 18,000$, gộp cả hai lại là hơn 40.000$ lợi tức.

Việc này sẽ kiếm cho tôi gần 200.000$ với khoảng 60.000$ được chi cho quảng cáo trên Bing. Nói gì thì nói, đó là một cảm giác rất sung sướng khi mỗi buổi sáng thức dậy và thấy bạn đã kiếm được 100$.

Điều gì được rút ra từ những case study trên

Như tôi đã đề cập ở đầu trang này, không phải ý tưởng nào mà bạn thực hiện cũng sẽ mang lại lợi nhuận kết xù cả, nhưng đối với học sinh sinh viên hay những người đang thất nghiệp thì đây có thể sẽ là một khoản tiền nho nhỏ để giúp bạn chi trả học phí hay chi phí sinh hoạt.

Tôi đã có rất NHIỀU các nỗ lực không thành công, nhưng nó đã thông qua nó cũng như mà tôi nhận những kinh nghiệm và hướng dẫn cũng như tham khảo các case study khác để cải thiện những sai lầm và trở nên thành công. Bạn cũng có thể làm điều này, nhưng nếu bạn là người mới, bạn hoàn toàn cần hướng dẫn. Một lần nữa tôi sẽ khuyên bạn hãy bắt đầu với Wealthy Affiliate. Tìm hiểu thêm ở đây

 

Trả lời

Chúc mừng! Bạn sẽ là người comment đầu tiên.

avatar
wpDiscuz