Chứng chỉ trong Email Marketing – Tiếp thị qua Email: Phần 18

Chứng chỉ trong Email Marketing – Tiếp thị qua Email

Nhiều người luôn hỏi việc thi và nhận chứng chỉ có ích lợi gì cho họ. Nó có đáng thời gian và tiền bạc hay không? Người ta không yêu cầu chứng chỉ trong mọi lĩnh vực, và có một số công việc hoàn toàn không có chứng chỉ cấp quốc gia. Và đối với những ngành có chứng chỉ, nó có thật sự cần thiết không?

Để trả lời câu hỏi đó, tôi khuyên bạn hãy nhìn những cơ hội việc làm mà xem. Họ có yêu cầu chứng chỉ không? Câu trả lời thường là ! Tại sao lại không chứ? Chứng chỉ là một cách để thể hiện năng lực của bạn trong một lĩnh vực nào đó. Tất nhiên bạn đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc nhưng giá trị của những kinh nghiệm thì không giống nhau

Chứng chỉ là dựa vào công sức của bạn bỏ ra mà nhận được từ các hội đồng chuyên nghiệp, từ trường đại học hay những nơi cấp chứng chỉ đặc biệt ( ví dụ như Microsoft, Cisco,…). Một số chứng chỉ cần được thi lại theo thời gian, hoặc chỉ có thời hạn nhất định. Một phần của việc thi lại là để một cá nhân chứng minh rằng mình vẫn tiếp tục cập nhật kiến thức. Bạn có thể tìm thấy nhiều nơi đào tạo và cấp chứng chỉ cho “Email Marketing” nhưng tôi chỉ nêu ra hai nơi trong số đó. Vì hai nơi này là hai học viện nổi tiếng trong ngành này.

Saleforce

Chuyên gia về Email (200 USD)

Kì thi của họ chỉ dành cho cá nhân muốn thể hiện kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm của mình trong những lĩnh vực sau đây: tiếp thị qua email hiệu quả nhất, thiết kế nội dung, quản lí dữ liệu và người theo dõi , chuyển phát tới hộp thư đến, email tự động, theo dõi và báo cáo số liệu và sử dụng thành thạo úng dụng Marketing Cloud Email. Dưới đây là một số hiểu biết cần có để thông qua kì thi:

certified

  • Biết những thuật ngữ trong email marketing và cách tiếp thị tốt nhất
  • Xây dựng mô hình dữ liệu liên quan
  • Gửi email thông qua các ứng dụng
  • Xây dựng những email tự dộng gửi phức tạp
  • Chạy báo cáo của dữ liệu theo dõi email
  • Khắc phục và giải quyết một số vấn đề cơ bản của nền tảng (platform)

Đại học San Francisco

Tiếp thị email nâng cao (1495 USD)

Tiếp thị email cho bạn cơ hội để liên lạc với hàng triệu người với một chi phí thấp nhất với một tỉ lệ hoàn vốn (ROI-return on investment) cao nhất trong các kênh tiếp thị trực tiếp. Trên thực tế, với 1$ chi phí, bạn sẽ có trung bình là 44.25$ lợi nhuận

Chứng chỉ

Khám phá được cách để phát triển một chiến dịch email có thể đột phá những rào cản và đạt được kết quả tốt với tiếp thị email nâng cao. Các giảng viên của Đại học San Francisco sẽ tiết lộ cách để tăng tính chuyển phát, cải thiện tỉ lệ phản hồi và tăng cường danh tiếng của người gửi trong khi vẫn có thể tránh khỏi các cạm bẫy pháp lí. Chỉ trong 8 tuần, lớp học online 100% này sẽ trang bị cho bạn những kĩ năng thực dụng và chứng chỉ quý giá sẽ chứng nhận tính chuyên nghiệp của bạn trong chiến lược và chiến thuật của email marketing.

Trả lời

Chúc mừng! Bạn sẽ là người comment đầu tiên.

avatar
wpDiscuz