Ẩn địa chỉ IP của bạn và lí do tại sao phải làm như vậy.

Ẩn địa chỉ IP của bạn và lí do tại sao phải làm như vậy.

Mỗi thiết bị máy tính/điện thoại di động sẽ có một dãy số gọi là địa chỉ giao thức Internet (IP) được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. Khi truy cập vào bất kỳ trang web trực tuyến nào – các máy chủ web có thể nhìn thấy nơi bạn truy cập và có thể theo dõi hoạt động của bạn trong khi bạn truy cập trang web của họ, và ngay cả sau khi bạn rời trang để duyệt cái gì khác. và đó là lí do chúng ta cần ẩn địa chỉ IP của mình.

Internet không còn là internet ngày xua nữa – giờ đây đã có rất nhiều hạn chế và nguy hiểm trên Internet

virus

Đây là 10 lý do tại sao phải che giấu địa chỉ IP của bạn:

1 / Duyệt các trang web mà không để lại một dấu vết nào về danh tính của bạn

  • Ẩn địa chỉ IP thực của bạn thông qua việc mã hóa, cho phép bạn được ẩn danh khi duyệt web trực tuyến.

2 / Truy cập vào trực tuyến, bất cứ nơi nào bạn đang có.

  • Bỏ lỡ một chương trình yêu thích trên kỳ nghỉ? Ẩn IP của bạn bằng cách sử dụng VPN và kết nối với các máy chủ của nước mong muốn và thưởng thức chương trình yêu thích của bạn trực tuyến như ở nhà.

3 / Giữ an toàn khỏi những con mắt rình mò thông tin của bạn.

  • Ẩn địa chỉ IP thực cho bạn một lớp bảo vệ tuyệt vời, bởi vì bạn đã ngụy trang vị trí thực sự của bạn.

4 / Tự bảo vệ mình khi sử dụng một Wi-Fi hotspot.

  • Wi-Fi hotspot có bảo mật rất kém và mở cửa cho tất cả mọi người. Sử dụng dịch vụ VPN cho phép bạn ẩn IP của bạn từ một mạng không được bảo vệ, nơi mà tin tặc có thể ẩn núp.

5 Truy cập các trang web bị chặn bởi vị trí địa lí.

  • Ẩn địa chỉ IP của bạn và sử dụng một địa chỉ IP được tạo ra bởi một dịch vụ VPN sẽ cho phép bạn truy cập vào nội dung không có trong nước của bạn.

6 / Bạn có thể vượt qua sự hạn chế của trường học hoặc nơi làm việc.

  • Nếu bạn chuyển sang một địa chỉ IP được cung cấp bởi một dịch vụ VPN, bạn có thể vượt qua sự hạn chế của trường học hoặc nơi làm việc để truy cập thông tin bạn cần.

7 / bạn có thể vượt qua sự giám sát và kiểm duyệt internet quốc gia.

  • Ẩn địa chỉ IP của bạn cho phép bạn ẩn các hoạt động internet của bạn từ các công ty và tổ chức có thể muốn theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

8 / Ẩn hoạt động của bạn từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.

  • Nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn thường có nghĩa vụ phải theo dõi và lưu trữ dữ liệu của bạn. Bạn có thể muốn giữ thông tin đó cho riêng mình bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn.

9 / Bạn có thể che dấu những gì mà bạn tìm kiếm trên mạng.

  • Ẩn IP của bạn và che giấu hoạt động của bạn từ các công cụ tìm kiếm thường theo dõi và lưu trữ dữ liệu về hoạt động của bạn. Đừng quên để xóa các tập tin cookie của bạn sau mỗi lần duyệt web ngay cả khi sử dụng một dịch vụ VPN.

10 / Truy cập Internet một cách tự do.

  • Internet đã được hình dung như là một nền tảng cho tất cả mọi người sử dụng và sửa đổi theo ý thích của họ. Sáng tạo, đổi mới, giáo dục, truyền thông và trao đổi ý kiến không thể tách rời khỏi sự tự do mà Internet cung cấp. Việc ẩn IP sẽ đảm bảo sự riêng tư và quyền được bộc lộ.

Có một số quy định của một số quốc gia cụ thể luôn thay đổi liên tục. Nếu các trang web mà bạn muốn truy cập bị chặn, thông tin mà bạn muốn giữ riêng tư có nguy cơ bị xâm phạp, hoặc nếu bạn cần một cổng an toàn để truy cập thông tin –  Ẩn IP là chìa khóa để mở cánh của  internet tự do của bạn

CÁCH BẠN CÓ THỂ ẨN IP CỦA BẠN?

Đăng kí một VPN. Bảo vệ mạng của bạn khỏi các bên thứ ba, ẩn danh, và truy cập các nội dung mà bạn muốn trên Internet. NordVPN tạo ra một kết nối an toàn giữa máy tính của bạn và Internet, bảo vệ dữ liệu của bạn và các thiết bị, sự riêng tư của bạn, và tự do của bạn trên Internet.

Trả lời

Chúc mừng! Bạn sẽ là người comment đầu tiên.

avatar
wpDiscuz